Các dịch vụ:
* Bếp điện kaff: 0937851239

Chậu rửa inox công nghiệp

Sơ chế thực phẩm là khâu quan trọng trong quá trình sơ chế và chế biến thực phẩm, với những thiết bị chậu rửa chuyên dụng sẽ đảm bảo vệ sinh thực phẩm hiệu quả trước khi chế biến đồng thời cũng là thiết bị dùng để rửa các

Dù mô hình sử dụng thiết bị là dân dụng hay trong khu rửa của hệ thống bếp công nghiệp theo nguyên tắc một chiều, thì tốt nhất các hộc rửa nên dùng riêng biệt để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất. Yêu cầu tối thiểu là

Ngoài ra, vì đặc điểm “ công nghiệp” nên các hộc rửa cũng yêu cầu phải lớn tương ứng kích thước thông dụng của các hộc chậu là 500x500x300 mm. Loại hộc chậu này trên thị trường không bán sẵn nên phải sản xuất gia công.

Đặc điểm cấu tạo của chậu rửa inox công nghiệp

    - Chậu rửa công nghiệp được gia công sản xuất từ Inox SUS 304, độ dày 1mm.
    - Dễ gia công tạo hình cũng như kích thước đúng theo suất sử dụng
    - Có độ bền cao và không hoen ố, gỉ sét trong thời gian sử dụng lâu dài.
    - Dễ dàng lau chùi, vệ sinh sạch sẽ… và đặc biệt không từ tính đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối
    - Gia công bộ khung chân chắc chắn vuông 40mm, có gắng tăng đưa tân chỉnh rất tiện lợi trong việc lắp đặt ở các
       mặt bằng khác nhau
    - Trang bị bộ cấp nước và bộ xả bằng Inox 304 chuyên dụng cho độ bền sử dụng cao
 

Chậu rửa inox công nghiệpCác kiểu chậu rửa Inox đang được sử dụng hiệu quả nhất hiện nay

Được thiết kế và gia công sản xuất tùy theo kích thước cần sư dụng đúng công suất cũng như yêu cầu sử dụng của các chủ đầu tư mà có các chậu rửa inox công nghiệp sẽ được sản xuất với tên gọi khác nhau như:

Với nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện cung cấp nhiều thiết bị chậu rửa inox công nghiệp cho nhiều

Công trình, Inox Hùng Cường tin rằng sẽ mang lại những giá trị tối ưu nhất trong từng thiết kế chậu rửa inox công nghiệp nói riêng và cùng với việc cung cấp đúng chuẩn loại thiết bị inox trong cả hệ thống bếp công nghiệp đến Quý khách hàng.

Sơ chế là khâu quan trọng trong việc chế biến thực phẩm, đảm bảo vệ sinh trước khi chế biến đồng thời cũng là thiết bị để rửa các dụng cụ trong nhà bếp.

Trong khu bếp yêu cầu tối thiểu phải có chậu rửa công nghiệp 2 hộc, 3 hộc, 4 hộc để tác riêng biệt các thực phẩm cùng loại ( Hộc rửa Cá, Hộc rửa Thịt, Hộc rửa Rau )

Chậu Inox công nghiệp đang được ứng dụng rộng rãi bởi đặc tính từ Inox 304 dễ gia công, tạo hình, bền, không hoen ố, gỉ sét, dễ lau chùi, vệ sinh,… và đặc biệt không từ tính đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bếp điện từ kaff


Bếp điện từ KAFF KF-073IC là mẫu bếp điện từ mơi nhất năm 2018 với nhiều tính năng hiện đại và kiểu dáng ưu việt sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách. Nếu anh chị đang có nhu cầu sắp một chiếc bếp mới cho tổ ấm của mình thì đây là một sự lựa chọn đúng đắn nhất. Mặt kính Shott Ceran Made in Germany siêu bền, chịu lực chịu sốc nhiệt. Điều khiển cảm ứng Slider và số dạng ẩn trực tiếp trên mặt bếp

Chậu rửa inox công nghiệp là thiết bị phụ trợ không thể thiếu trong bất kỳ thiết bị nhà bếp công nghiệp nào. Nếu như ở nhu cầu hộ gia đình, các chậu rửa được thiết kế đơn giản thì các chậu rửa công nghiệp có thiết kế đặc biệt hơn, tích hợp nhiều thành phần để mang đến cho người đầu bếp sự tiện lợi nhất.

Chậu rửa inox công nghiệp (2)
Giới thiệu về chậu rửa inox công nghiệp

Chậu rửa inox công nghiệp chính là nơi sơ chế thực phẩm đồng thời cũng là nơi vệ sinh các dụng cụ nhà bếp khác khi đã nấu nướng xong. Hệ thống chậu rửa được lắp đặt đầy đủ, thông minh tạo nên sự tiện lợi cho người làm bếp, góp phần đẩy nhanh quá trình chế biến thức ăn.

Việc sơ chế thực phẩm là khâu rất quan trọng, đóng góp không nhỏ cho sự thành công của món ăn. Trong khu bếp yêu cầu tối thiểu cần có 3 hố rửa: rửa cá, rửa thịt, rửa rau riêng biệt để không bị ảnh hưởng mùi vị. Nếu có ít hố rửa hơn mà muốn rửa nhiều loại thực phẩm thì bạn lại mất công vệ sinh hố rửa, làm gián đoạn quá trình chế biến món ăn.

Chậu rửa inox công nghiệp
Đặc điểm của chậu rửa inox công nghiệp

Chậu rửa inox công nghiệp đúng như tên gọi của nó, được làm từ chất liệu inox sáng bóng, sạch sẽ và dễ vệ sinh. Hệ thống chậu rửa, tùy từng thiết kế sẽ có khác đôi chút nhưng nhìn chung, sẽ có các đặc điểm sau:

    Hố rửa sâu, khoang lớn để chứa được nhiều thực phẩm, bát đũa
    Vòi rửa chất lượng cao, chống rò rỉ nước, xoay vặn theo nhiều;  Tấm chắn và gờ chắn nước để khi sử dụng hạn chế nước bắn ra xung quanh
    Chân đế cao, vừa tầm chậu rửa với người sử dụng

Bếp điện từ kaff

Chậu rửa inox công nghiệp
Đặt hàng chậu rửa inox công nghiệp Viễn Đông

Chậu rửa inox công nghiệp là sản phẩm Viễn Đông nhận đặt hàng theo yêu cầu của bạn. Các chi tiết cụ thể, thiết kế phụ trợ và bổ sung sẽ được tư vấn tận tình cho bạn để có được hệ thống chậu rửa công nghiệp phù hợp với từng gian bếp:

    Kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao của chậu rửa
    Số lượng hố rửa, khoảng rộng và độ sâu từng hố
    Số lượng vòi nước, kiểu khóa vòi
    Chậu rửa liền bàn, chậu rửa có chỗ xả rác
    Chậu rửa kết hợp giá đỡ, tủ đựng…

Chậu rửa inox công nghiệp

Viễn Đông cũng nhận đặt hàng gia công, thiết kế các sản phẩm bếp công nghiệp như bếp Á công nghiệp, bếp hầm, bếp xào công nghiệp, bếp chiên công nghiệp…, các thiết bị inox nhà bếp như xe đẩy thức ăn, bàn inox, kệ inox… để tạo nên một gian bếp đầy đủ và chuyên nghiệp nhất.
 


Tuyển sinh cao đẳng dược học buổi tối Thời gian học lớp Cao đẳng Dược buổi tối, Nếu bạn đang có nhu cầu học Cao đẳng Dược vào buổi tối tại Hà Nội thì có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng dược. Nhà trường đang tuyển sinh
Tuyen sinh cao dang duoc chinh quy hoc 1 nam Trường Cao Đẳng Dược luôn không ngừng lỗ lực, Y Dược là một lĩnh vực có thời gian dào tạo lâu hơn so với những ngành nghề khác. Vậy Cao đẳng Dược học mấy năm mới ra trường và nên học Cao đẳng
Truong cao dang y duoc ha noi Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn đặt chất, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ Cao đẳng và các trình độ thấp hơn về các chuyên ngành Y

- Phone: +84-908-744-256