Các dịch vụ:
*

Thiet ke phong karaoke

Khi bắt đầu một dự án thiết kế phòng karaoke giá rẽ thì chúng ta cần tìm hiểu rất kỹ và quan trọng xem địa điểm chúng ta định thiết kế có hợp lý không, thuận tiện cho việc kinh doanh của bạn như thế nào, thu hút được khách hàng tốt không, đó là những điều cơ bản nhất trong xây dựng. Chủ dự án cần xem phong thổ địa điểm để chọn hướng xây dựng hướng cửa ra vào đây cũng là điều cực kỳ quang trọng đó cũng là một yếu tố góp thành công cho việc kinh doanh sau này. Để giải đáp những câu hỏi được đặt ra cho bạn và nhiều người khác nữa mà vẫn chưa có lời giải. Bạn yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Để có được một phòng karaoke ưng ý thì không đơn giản chút nào đúng không các bạn. Nhưng khi nhà thiết kế phòng karaoke giá rẽ nắm bắt được ý tưởng cũng như hiểu đúng ý của chủ phòng karaoke thì sẽ tạo ra một sản phẩm cùng tuyệt vời.Làm sao để đánh giá một phòng karaoke có đúng chuẩn hay không. Đẹp hay không đẹp, có bắt mắt hay không là điều không đơn giản chút nào.

Ý tưởng thiết kế của mỗi công ty thi công phòng karaoke sẽ khác nhau, có kinh nghiệm sẽ thiết kế sao cho phòng karaoke phù hợp với địa điểm, phong cách, phong thủy, sở thích của chủ đầu tư làm sao đem lại hiệu quả, lợi ích kinh tế cao nhất cho chủ đầu tư.

Công ty chúng tôi với phương châm hoạt động “vừa lòng khách đến hài lòng khách đi” tạo điều kiện tốt nhất cho chủ đầu tư.

Sau đây chúng tôi đưa ra một số điểm quang trọng các bạn cần chú ý khi bắt đầu thiết kế phòng karaoke.

Tiêu chí cần thiết kế khi lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp

    Thứ nhất chủ đầu tư nên lựa chọn công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp có thâm niên hoạt động. Những đơn vị này thường có một đội ngũ KTS và quan trọng nữa đội thợ thi công lành nghề giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật cách âm nhằm đảm bảo chất lượng phòng hát đạt tiêu chuẩn cao.
    Thứ hai nên chú ý vào hình ảnh, hình ảnh karaoke phải thực tế, một đơn vị thiết kế karaoke nhiều năm họ luôn có hình ảnh đa dạng giúp nhà thầu dễ dàng lựa chọn trong phong cách thiết kế.
    Thứ ba khi được tư vấn, đơn vị đó phải đưa ra quy trình làm việc rõ ràng bao gồm như bản vẽ kỹ thuật, vật liệu dự toán, giá… rõ ràng và chi tiết.
    Đó là những tiêu chí tối cần thiết giúp chủ đầu tư lựa chọn đơn vị thi công uy tín cho tiêu chí để có một phòng karaoke đạt chuẩn phần cách âm phải thiết kế như thế nào?Các vật liệu cách âm thì rất phổ biến và khá thông dụng trên thi trường hiện nay. Vì vậy, hẩu hết các công ty điều sử dụng chung các liệu, nhưng chủ yếu là sử dụng các vật liệu đó như thê nào. Ý chúng tôi ở đây, là cách thức bố trí, đặt để vật liệu ơ đâu để đạt hiệu quả cao nhất.

Do đó sử dụng vật liệu cách âm phù hợp với điều kiện môi trường cho từng phòng thật không phải là một điều đơn giản. Với nhiều người cứ suy nghĩ đơn giản là làm cho tường thật là dày thì sẽ cách âm tốt nhưng đây là một suy nghĩ sai lầm. Nhưng thực tế thì không phải thế, để cách âm tốt thì chúng ta cần sử dụng đúng chức năng của mỗi vật liệu cách âm thì nó đạt hiệu quả cao nhất mà lại tiết kiệm được chi phí đầu tư

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số vật liệu cách âm để các bạn tham khảo.

Vật liệu bông thủy tin (tỷ trọng là 12k, 24k,…) Cao su lưu hóa (từ 10 đến 30mm) Xốp với các độ dày khác nhau Sợi rockwoll (tỷ trọng từ 50 đến 100k …) Mút xốp, foam, cao su non, túi P1, P2-A1 , A2.. Và còn rất nhiều vật liệu cách âm khác, nhưng đây là những chất liệu cơ bản nhất.

Phần họa tiết là phần không thể thiếu trong phòng karaoke nó góp phần làm cho căn phòng bắt mắt thu hút khách hơn. Màu sắc trong phòng karaoke cần hài hài hòa tránh nhiều màu nóng hoặc toàn màu lạnh thì sẽ gây phản cảm với khách hàng

Bên cạch đó, tiêu chuẩn và chất lượng âm thanh đây một điều cực kỳ quan trọng trong thiết kế phòng karaoke giá rẽ , nó là tuyệt chiêu thu hút khách và giữ chân khách.

Thiet ke phong karaokeKhông gian phòng các bạn nên thiết kế phòng đa dạng, vì không thể nào chúng ta có thể thiết kế phòng nào cũng phải vuông vức. Nó sẽ tao nên sự khác lạ trong phong cách riêng của phòng karaoke của bạn.

Và còn nhiều vấn đè khác nữa chúng tôi không thể niêu hết ở đây

 Có rất nhiều đơn vị tư vấn thiết kế phòng karaoke.Tuy nhiên các bạn lưu ý! Tất cả các đơn vị đấy không phải đơn vị nào cũng có chuyên môn về karaoke để tư vấn cho bạn. Các bạn nên kiểm tra, định vị các nguồn thông tin để tránh thu nạp những nguồn thông tin không chính xác. Hôm nay tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn về tính chất thứ nhất của một phòng karaoke. Karaoke như thế nào được gọi là "Vip". Phong cách khá vip, khá, trung bình tôi sẽ trình bày ở bài viết sau.

- Thiết kế phòng karaoke thế nào gọi là "Vip"?

Phòng karaoke Vip là phòng karaoke có đầy đủ điều kiện căn bản và tiêu chuẩn như những phong cách khác của thiết kế phòng karaoke, ngoài ra phòng karaoke để được gọi là Vip thì nó phải tập hợp thêm nhiều yếu tố mà các phong cách khác không thể có được như: Vật liệu sử dụng phải là những loại vậy liệu cao cấp, Tính kiến trúc chuyên sâu trong thiết kế để thể hiện trong phong cách phải được thể hiện rõ (vd: Bạn thiết kế một phòng karaoke Vip theo ý tưởng kiến trúc Hylap, bạn phải thể hiện được tính kiến trúc chuyên sâu về nó và áp dụng cách điệu vào phòng karaoke mà vẫn mang tính chất sang trọng,đẳng cấp...).Phong cách Vip không thể dễ thi công được, nó sẽ có tính chất phức tạp nhất định trong kết cấu và kỹ thuật thi công... Nếu là người không chuyên sâu về mỹ thuật bạn có thể hình dung sơ bộ như sau: Đã cái gì là Vip thì nó sẽ mang một số tính chất ( Đẳng cấp, sang trọng, lạ, khó, và bền theo thời gian). Bền ở đây mình muốn nói là bền vật liệu và "Bền" về cách nhìn nhận của khách hàng đối với phòng karaoke của bạn. Tính "đẹp", tính"sang trọng & đẳng cấp" sẽ được trường tồn theo thời gian trong quá trình kinh doanh của bạn. Như vậy thì được gọi là phòng karaoke Vip

 - Thiết kế phòng karaoke Vip khó hay dễ?

Mình xin trả lời các bạn rằng! Thiết kế phòng karaoke Víp rất dễ nhưng cũng "Quá khó!". Rất dễ nếu bạn quan niệm "Thiết kế phòng karaoke như thế này là Vip rồi!..." Vậy thì nó là Vip!... Vip hay không Vip là quan niệm của từng người, cũng giống như bạn đi shoping.


Chậu rửa inox công nghiệp Chậu rửa inox công nghiệp đúng như tên gọi của nó, Chậu rửa inox công nghiệp là thiết bị phụ trợ không thể thiếu trong bất kỳ thiết bị nhà bếp công nghiệp nào. Nếu như ở nhu cầu hộ gia đình, các chậu
Tuyển sinh cao đẳng dược học buổi tối Thời gian học lớp Cao đẳng Dược buổi tối, Nếu bạn đang có nhu cầu học Cao đẳng Dược vào buổi tối tại Hà Nội thì có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng dược. Nhà trường đang tuyển sinh
Tuyen sinh cao dang duoc chinh quy hoc 1 nam Trường Cao Đẳng Dược luôn không ngừng lỗ lực, Y Dược là một lĩnh vực có thời gian dào tạo lâu hơn so với những ngành nghề khác. Vậy Cao đẳng Dược học mấy năm mới ra trường và nên học Cao đẳng

- Phone: +84-908-744-256